Dự án

Bep inox cong nghiep, thiết bị bếp công nghiệp tốt giá cạnh tranh nhất

01/03/2020

Bep inox cong nghiep, các thiết bị bếp inox không thể thiếu ở các nhà hàng, quán ăn hay canteen tại xí nghiệp… đây là những thiết bị không chỉ cần thiết mà còn đáp ứng nhiều nhu cầu tiện dụng hơn. Vì thị trường hiện có nhiều loại bếp công nghiệp, việc chọn lựa làm nhiều người dùng phân vân, chính vì vậy mà bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm hiểu biết về vấn đề này.

Bep inox cong nghiep tại sao lại là lựa chọn thông minh

Với vai trò đặc quan trọng, để đảm bảo được chức năng sử dụng cũng như đảm bảo vệ sinh, an toàn thì thiết bị bếp inox công nghiệp nhất định phải được đơn giản hóa để làm vệ sinh, bảo trì dễ dàng, đồng thời để sử dụng chế biến thực phẩm tốt nhất.

Thực tế, môi trường nhà bếp thường rất nóng và có nhiều dầu mỡ, bụi bẩn dễ bám lại trên các thiết bị xung quanh dễ gây hỏng. Trong khi đó, inox không chỉ là chất liệu dễ vệ sinh sạch sẽ mà còn bền nên sử dụng sẽ không tốn nhiều thời gian, chi phí nhưng vẫn luôn đáp ứng an toàn thực phẩm.

>>>Xem thêm: Gia bep cong nghiep, thiết bị bếp công nghiệp tiêu chuẩn cho nhà hàng

Xây dựng bếp nhà hàng chuyên nghiệp nhưng tiết kiệm như thế nào?

Có thể nói, không gian bếp công nghiệp là nơi chế biến thức ăn với số lượng rất lớn và trong thời gian ngắn để phục vụ nhiều người sử dụng. Và để đáp ứng những món ăn sang trọng, nhanh chóng hay cầu kỳ thì chắc hẳn cần đến sự hỗ trợ đặc biệt của thiết bị nhà bếp để tối ưu mọi hoạt động.

Do vậy, ngoài thiết bị bếp inox công nghiệp thì các thiết bị nấu, thiết bị sơ chế hay thiết bị lạnh công nghiệp, thiết bị điện cũng không thể thiếu. Việc chuẩn bị đầy đủ các loại thiết bị sẽ đảm bảo việc vận hàng quán ăn, nhà hàng, quầy food… của bạn được trơn tru. Chất liệu inox được ưu tiên hàng đầu nếu bạn muốn chi phí bỏ ra không quá cao.

Các thiết bị nhà bếp thiết yếu

Dù bạn đang có ý định mở nhà hàng, quán ăn, canteen, quầy bar… thì đầy sẽ cần có những loại thiết bị này.

Lò nướng công nghiệp

Cho dù bạn đang nướng bít tết, bánh kếp hay bánh mì kẹp thịt, bạn sẽ cần món nướng thương mại hoàn hảo.

Vỉ nướng hoặc vỉ nướng phẳng là những lựa chọn tuyệt vời cho các nhà hàng. Chúng có thể chứa bất kỳ thực phẩm nào, cho phép bạn chuẩn bị nhiều phần riêng biệt trong một không gian cùng một lúc.

Máy làm đá

Một nhà hàng không hoàn thành mà không có máy làm đá. Làm thế nào khác bạn sẽ phục vụ đồ uống lạnh trên quy mô lớn?

Những máy này sẽ liên tục tạo ra đá, vì vậy nó sẵn sàng cho nhân viên của bạn sử dụng và phục vụ mọi lúc. Nó có thể được phân phối vào thùng đá hoặc trực tiếp vào đài phun nước soda.

Bếp chiên nhúng

Bạn đang phục vụ các món chiên, khoai tây chiên, … hoặc bánh rán? Nếu vậy, bạn sẽ cần một nồi chiên nhúng. Nó sẽ giúp các món này của bạn thực sự nóng giòn một cách nhanh chóng trong ngập dầu mà lại tiết kiệm dầu.

Khi bạn mua sắm xung quanh, hãy lưu ý đến phạm vi công suất và nhiệt độ bạn cần. Sau đó, xem xét các tính năng riêng của từng mô hình, mức độ phù hợp của chúng đối với ẩm thực của bạn và cách dễ dàng để làm sạch.

bep inox cong nghiep việt âu corp

Đối với kho khô của bạn, bạn sẽ cần mua một số kệ.

Mọi thiết bị được nhắc đến trong bài viết bạn hoàn toàn có thể tìm mua dễ dàng tại Việt Âu Corp. Không những thế, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ nhân viên sáng tạo, am hiểu lĩnh vực này, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn xây dựng hệ thống nhà bếp chuyên nghiệp dù bạn đang muốn kinh doanh mô hình nào.

Hãy nhanh tay liên hệ hotline 0901 938 968 để được tư vấn chi tiết hơn nhé! Cũng đừng quên tìm thêm thông tin sản phẩm tại đây.

>>>Đừng bỏ qua thông tin hữu ích: Bep Cong Nghiep Inox Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Bếp Quán Ăn, Nhà Hàng

Liên hệ
0901 938 968