Dự án

Cung cấp bếp công nghiệp uy tín cho nhà hàng chuyên nghiệp

01/03/2020

Cung cấp bếp công nghiệp chất lượng với giá cả phải chăng không phải là điều mà nhà phân phối nào cũng làm được. Thị trường có quá nhiều cạnh tranh khiến không ít các nhà cung cấp bỏ qua hai chữ “uy tín”.

Nhà cung cấp bếp công nghiệp cần biết tầm quan trọng của chúng

Bếp công nghiệp nói riêng và hệ thống thiết bị nhà bếp, bếp ăn nói chung đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự “sinh tồn” của một quán ăn, nhà hàng, khách sạn, canteen, quán bar, xưởng nấu, làm bánh…

Giá cả, chất lượng của các thiết bị bếp công nghiệp ảnh hưởng tới lợi ích của nhà hàng thông qua giá trị của món ăn phục vụ, thời gian và hiệu quả sử dụng nhà bếp. Vì vậy, các nhà cung cấp phải hiểu và luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Không thể giúp bạn giải bài toán chi phí đầu tư và doanh thu nhưng các nhà cung cấp uy tín sẽ biết cách giúp bạn tạo nên hệ thống nhà bếp hiệu quả, tiết kiệm và chuyên nghiệp.

>>>Xem thêm: Giá bếp công nghiệp chất lượng nhất, cạnh tranh nhất hiện nay

Chức năng từng khu trong bếp ăn công nghiệp và thiết bị tương ứng

Để đảm bảo bếp vận hành trơn tru ở mọi thời điểm và hạn chế phát sinh những tình huống không cần thiết, hệ thống bếp phải được chuẩn bị đầy đủ thiết bị ngay từ ban đầu.

Khu tiếp nhận

Tiếp nhận thực phẩm chuyển vào để chuẩn bị cho việc chế biến món ăn. Nhân viên nhà bếp kiểm tra chất lượng, số lượng thực phẩm tại khu vực này. Thiết bị bố trí trong khu vực này gồm: cân, xe đẩy hàng inox, bàn inox.

Giá bếp công nghiệp

Khu kho

Kho lưu trữ thực phẩm, gia vị… sau khi nhập về. Thực phẩm tươi sống sau khi nhập về được lưu trữ trong tủ lạnh và các giá kệ để đồ của kho. Thiết bị khu kho gồm: tủ đông công nghiệp, tủ mát công nghiệp, số lượng và dung tích tủ theo quy mô từng bếp ăn công nghiệp. Khu vực kho gần khu nhập hàng và khu sơ chế, cách xa khu để thức ăn chín.

Khu sơ chế

Việc sơ chế thực phẩm được thực hiện tại khu vực này trước khi chuyển đi chế biến. Thiết bị cơ bản của khu nấu gồm Máy thái thịt, máy xay thịt, máy cưa xương, Bàn sơ chế inox, Bàn thái, Thớt chặt, Bàn chậu rửa công nghiệp, kệ inox treo tường, thùng đựng rác di động…

Khu nấu

Thực phẩm sau khi sơ chế được chuyển đến khu nấu ngay hoặc được bảo quản ở tủ mát khi chờ nấu. Khu vực nấu là trung tâm của bếp ăn công nghiệp một chiều. Thiết bị chính của khu này như sau: Tủ nấu cơm công nghiệp, Bếp xào công nghiệp, Bếp hầm, Bếp Á, Bếp Âu, Bếp nướng, Bếp chiên rán, Tủ hấp 3 tầng…

Việt Âu Corp cung cấp bếp công nghiệp

Khu rửa

Bàn thu gom thức ăn thừa, Thùng di động đựng thức ăn thừa, Máy rửa bát công nghiệp, Bàn bát bẩn kết nối với máy rửa bát, Bàn bát sạch kết nối với máy rửa bát, Chậu rửa bát công nghiệp, Tủ sấy bát inox, Giá nan inox 4 tầng…

Địa chỉ phân phối, cung cấp hệ thống nhà bếp chuyên nghiệp nhất

Việt Âu Corp là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong việc setup, cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì hệ thống thiết bị bếp công nghiệp tại các khu resort, nhà hàng khách sạn, bếp ăn công nghiệp… 

Không chỉ giúp khách hàng có được những chọn lựa ưng ý trong từng thiết bị, chúng tôi còn là người bạn đồng hành vun đắp ước mơ làm chủ của bạn, giúp bạn hoàn chỉnh toàn bộ hệ thống liên quan bếp ăn, nấu nướng, pha chế,… mà bạn không cần đau đầu lo nghĩ.

Hãy nhanh tay liên hệ hotline 0901 938 968 để được tư vấn chi tiết hơn nhé! Cũng đừng quên tìm thêm thông tin sản phẩm tại đây.

>>>Xem thêm: Bếp inox công nghiệp có thực sự cần thiết khi mở nhà hàng?

Liên hệ
0901 938 968